Cho thuê xe tải theo tháng

Công ty TNHH Thế Chiến Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội Theo tháng. Cho thuê xe tải ở Hà Nội theo hợp đồng dài hạn.

Với các cá nhân, tổ chức  và doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải theo ngày, theo tháng và hợp đồng dài hạn xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thế Chiến Hottline : 0986 888 583

Số nhà 6, ngách 3, ngõ 322 đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Khi nào cần thuê xe tải theo ngày và theo tháng:

– Đối với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe tải trong thời gian ngắn để vận chuyển hàng hóa, tổ chức sự kiện, tiếp thị…… thì việc thuê xe theo thời gian 1-2 ngày hay cả tháng thì dịch vụ cho thuê xe tải trọng gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí mua xe, quản lý xe.

– Đối với các công ty, tổ chức muốn tổ chức sự kiện quảng bá và giới thiệu sản phẩm, trong thời gian nhất định.

– Đối với các doanh nghiệp kinh doanh cần số lượng xe giao hàng lớn như giao hàng siêu thị, giao hàng điện máy, giao hàng chuyển phát nhanh…. thì việc thuê xe theo tháng, theo hợp đồng sẽ giúp quý khách không phải đầu tư xe, không mất chi phí quản lý xe…

Toàn bộ xe tải của công ty chúng tôi đều có giấy phép vào phố cấm trong nội thành Hà Nội nên có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng cho quý khách mọi lúc mọi nơi.

Ngoài cho thuê xe tải theo tháng ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng, bốc xếp, kiểm đếm, thu tiền hộ.

Công ty TNHH Thế Chiến y nhận giao hàng cho các hệ thống siêu thị Bigc, Metro, Vin, Circle K, coop food….trong Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải theo tháng xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Gọi :0986 888 583

 

 

Trả lời